Tuesday, 29/09/2020 - 14:58|

Công tác tuyển sinh năm học 2020 - 2021

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, nhà trường luôn thực hiện nghiêm túc các quy định về phòng dịch, yêu cầu phụ huynh học sinh khi đến nộp hồ sơ tuyển sinh phải dùng khẩu trang cá nhân, được kiểm tra thân nhiệt và sát khuẩn tay bằng dung dịch sát khuẩn, giữ khoảng cách tiếp xúc tốt nhất 2m trước khi vào nộp hồ sơ.

Thực hiện Kế hoạch số: 98/KH - MNTT ngày 23/07/2020 về công tác tuyển sinh năm học 2020 - 2021. Hôm nay ngày 04/08/2020 trường mầm non Thuận Thành thực hiện tuyển sinh con em thuộc địa bàn các xóm Xây, xóm Thượng, Đoàn Kết, Triều lai, Công Thương, Phú Thịnh, Bíp, Chùa 1, Chùa 2; Đầm, Dâu, Đông Triều của xã Thuận Thành và con, em các cán bộ công nhân viên chức trong các đơn vị , doanh nghiệp đóng quân trên địa bàn xã Thuận Thành.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi tuyển sinh:

Năm 2020 : 4.701