Địa chỉ: TDP Đoàn Kết - Phường Thuận Thành - Thành phố Phổ Yên - Tỉnh Thái Nguyên

Saturday, 20/04/2024 - 13:53|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Thuận Thành
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non Thuận Thành tổ chức tập huấn cho Cán bộ, giáo viên, nhân viên cách phòng chống dịch Covid-19 trong trường học

Thực hiện công văn số 732/SGDĐT- CTTT v/v hướng dẫn các công việc cần thực hiện để phòng, chống dịch Covid-19 trong các đơn vị trường học.  Hôm nay ngày 27/04/2020 trường Mầm non Thuận Thành đã tổ chức buổi tập huấn phòng chống dịch Covid-19 gây ra. Tham dự tập huấn có 24 đ/c cán bộ, giáo viên, nhân viên. Tại buổi tập huấn đ/c Nguyễn Thị Loan - Nhân viên y tế đã triển khai những kiến thức về:

- Tình hình dịch bệnh, các triệu chứng của bệnh, cách phòng bệnh, cách khử khuẩn vệ sinh môi trường.

- Cách phát hiện các triệu chứng bệnh Covid-19 và xử lý các tình huống như sốt, ho, khó thở tại nhà trường….đ/c cũng đã hướng dẫn cách sử dụng khẩu trang y tế đúng cách, cách sát khuẩn tay trước khi đón trẻ, cách pha dung dịch cloramin b, cách ngâm rửa đồ dùng đồ chơi có hiệu quả. Sau đây là một số hình ảnh:

Nhân viên y tế hướng dẫn cách sử dụng khẩu trang y tế

Hướng dẫn sử dụng máy đo thân nhiệt để thực hiện đo tại cổng trường

Hướng dẫn sử dụng nước sát khuẩn tay trước khi trẻ vào trường

Tác giả: Nguyễn Thị Loan
Nguồn:mnthuanthanh.thainguyen.edu.vn Copy link