Friday, 30/07/2021 - 01:31|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Thuận Thành
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Miền Trung tâm-Trường mầm non Thuận Thành hưởng ứng tháng hành động vì môi trường và ngày môi trường thế giới

Hưởng ứng tháng hành động vì môi trường và ngày môi trường thế giới, miền trung tâm trường mầm non Thuận Thành tiến hành các hoạt động lao động, vệ sinh, trồng và chăm sóc cây xanh, cây cảnh, tạo cảnh quan môi trường xanh-sạch-đẹp-an toàn-thân thiện.

Lao động vệ sinh là một hoạt động thường xuyên, được tiến hành hàng ngày, hàng tuần nhằm tạo môi trường sạch sẽ, an toàn, trong lành. Đặc biệt với trường mầm non việc làm này càng cần được chú trọng hơn, bởi chất lượng môi trường ảnh hưởng trực tiếp đến các hoạt động của trẻ. Hàng ngày, trẻ có thời gian hoạt động, tiếp xúc với môi trường qua các hoạt động khám phá, trải nghiệm.

Xác định được tầm quan trọng đó, miền trung tâm thường xuyên tiến hành dọn dẹp vệ sinh các khu vực tại miền, khơi thông cống rãnh, thu gom rác thải, trồng và chăm sóc cây xanh cây cảnh tạo cảnh quan môi trường an toàn sạch đẹp.

Đặc biệt, hưởng ứng tháng hành động vì môi trường và ngày môi trường thế giới, miền tích cực tiến hành các hoạt động vệ sinh, trồng cây xanh cây cảnh, tuyên truyền tích cực tới trẻ và phụ huynh trong việc tạo và giữ gìn môi trường xanh-sạch-đẹp.

Sau đây là một số hình ảnh hoạt động thường nhật về hoạt động lao động vệ sinh tại miền.


Tác giả: Triệu Thị Ngọc Uyên
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 10
Hôm qua : 295
Tháng 07 : 1.032
Năm 2021 : 3.404