Địa chỉ: TDP Đoàn Kết - Phường Thuận Thành - Thành phố Phổ Yên - Tỉnh Thái Nguyên

Thứ bảy, 20/04/2024 - 06:18|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Thuận Thành

Công tác tạo môi trường tại điểm trường trung tâm trường mầm non Thuận Thành

Trong thời gian trẻ tạm dừng đến trường để phòng chống dịch Covid-19, theo lịch được phân công, các cô giáo trường mầm non Thuận Thành vẫn tích cực tham gia các hoạt động cải tạo môi trường trong và ngoài lớp, khu vui chơi, khu vận động...để tạo một môi trường thân thiện, chào đón mùa xuân mới và chào đón các con trở lại trường trong một ngày gần nhất.

Năm cũ sắp qua đi, năm mới  Nhâm Dần đang đến gần, Tết sắp gõ cửa từng nhà, các loài hoa đã đua nhau khoe sắc trên khắp các nẻo đường. Vào thời điểm này hàng năm, trường mầm non Thuận Thành đang tưng bừng chuẩn bị cho các bé tham gia Hội xuân với nhiều hoạt động bổ ích.

Tuy nhiên, năm nay do dịch bệnh, trẻ tạm dừng đến trường nên các hoạt động chào xuân cũng chưa thực hiện được. Nhưng không vì thế mà không khí tại trường mầm non Thuận Thành lại không có sức xuân.

Hòa mình vào không khí chuẩn bị đón xuân về, các cô giáo trường mầm non Thuận Thành đã và đang tích cực tham gia các hoạt động cải tạo môi trường, trang trí các góc thiên nhiên, lớp học, khu vui chơi, khu vận động,...để tạo cảnh quan môi trường đẹp, thân thiện, gần gũi cho trẻ hoạt động vui chơi và trải nghiệm, để chào đón mùa xuân mới và đặc biệt để chào đón các con trở lại trường trong một ngày gần nhất.

Sau đây là một số hình ảnh một số hoạt động cải tạo, trang trí môi trường tại điểm trường trung tâm

Năm 2024 : 786