Wednesday, 02/12/2020 - 01:17|

Thứ 6 ngày 13/11 trường MN Thuận Thành tổ chức thi đồ dùng đồ chơi tự tạo cấp trường.

Hưởng ứng phong trào thi đua chặng 1, thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, các đồng chí giáo viên đã tham gia tích cực và có hiệu quả hội thi làm đồ dùng đồ chơi tự tạo cấp trường, năm học 2020-2021

Trong chặng thi đua thứ nhất, lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, các đồng chí giáo viên trường MN Thuận Thành đã tích cực hưởng ứng và thực hiện có hiệu quả các nội dung thi đua,  như thi đua dạy tốt, tổ chức được nhiều hoạt động đạt hiệu quả cao, tạo môi trường lớp học an toàn, thân thiện, trang trí lớp theo hướng mở... Đặc biệt, 100% các đồng chí giáo viên đã có sản phẩm đồ dùng đồ chơi đẹp, sáng tạo tham gia hội thi đồ dùng đồ chơi tự tạo cấp trường. Đồ chơi được làm từ nguyên vật liệu tạo hình, nguyên vật liệu phế thải, nguyên vật liệu tự nhiên gần gũi, an toàn đối với trẻ. Sản phẩm có hình thức đẹp, hấp dẫn trẻ, có tính năng sử dụng cao, linh hoạt sử dụng cho nhiều hoạt động, nhiều chủ đề khác nhau.

Sau đây là một số hình ảnh chi tiết về bộ đồ dùng đồ chơi của các đồng chí giáo viên.

Năm 2020 : 5.673