Địa chỉ: TDP Đoàn Kết - Phường Thuận Thành - Thành phố Phổ Yên - Tỉnh Thái Nguyên

Saturday, 20/04/2024 - 01:50|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Thuận Thành

NGÀY HỘI XUÂN CỦA CÁC BÉ TRƯỜNG MẦM NON THUẬN THÀNH

Hòa trong không khí vui tươi của đất trời khi bước sang năm mới, và gìn giữ những phong tục tập quán cổ truyền của người Việt Nam. Ngày 20 tháng 01 năm 2020 trường mầm non Thuận Thành long trọng tổ chức ngày hội “Bé vui hội xuân” cho các bé

Hòa trong không khí vui tươi của đất trời khi bước sang năm mới, và gìn giữ những phong tục tập quán cổ truyền của người Việt Nam. Ngày 20 tháng 01 năm 2020 trường mầm non Thuận Thành long trọng tổ chức ngày hội “Bé vui hội xuân” cho các bé.

Ngoài việc truyền thụ kiến thức, tri thức khoa học thì đây còn là hoạt động văn hóa, văn nghệ có nội dung giáo dục toàn diện của nhà trường và là sân chơi bổ ích cho các cháu. Với không khí của ngày hội xuân, với những hoạt động mà trẻ được trải nghiệm đã mang lại cho trẻ những khoảnh khắc đáng nhớ, những giây phút vui vẻ và ý nghĩa bên bạn bè.

Trong ngày hội “Bé vui hội xuân” các bé còn được tham gia phần thi tài với các trò chơi dân gian, một số hoạt động của ngày hội mùa xuân…Ngày hội “Vui đón xuân sang” đã để lại ấn tượng tốt đẹp không chỉ riêng với trẻ mà còn mang lại niềm tin của phụ huynh học sinh với nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh của ngày hội mùa xuân:

Năm 2024 : 786