Tuesday, 04/08/2020 - 08:48|

LỚP MẪU GIÁO 5 - 6 TUỔI A2 MIỀN TRUNG TÂM TỔNG KẾT NĂM HỌC

Cánh phượng hồng đã nở, tiếng ve sầu đã bắt đầu ngân nga trên những vòm lá báo hiệu một mùa hè nữa lại về. Vậy là một năm học nữa cũng đã thấm thoát trôi qua, một năm học mà chúng ta được đón rất nhiều sự kiện trọng đại của đất nước cùng với bao nhiêu nỗ lực và phấn đấu của tập thể sư phạm và học sinh Trường mầm non Thuận Thành. Ngày hôm nay, được sự cho phép của BGH nhà trường, cô và trò lớp Mẫu giáo 5 - 6 tuổi A2  miền Trung Tâm, long trọng tổ chức buổi lễ tổng kết năm học 2019 – 2020.

Cánh phượng hồng đã nở, tiếng ve sầu đã bắt đầu ngân nga trên những vòm lá báo hiệu một mùa hè nữa lại về. Vậy là một năm học nữa cũng đã thấm thoát trôi qua, một năm học mà chúng ta được đón rất nhiều sự kiện trọng đại của đất nước cùng với bao nhiêu nỗ lực và phấn đấu của tập thể sư phạm và học sinh Trường mầm non Thuận Thành. Ngày 15 tháng 7 năm 2020, được sự cho phép của BGH nhà trường, cô và trò lớp Mẫu giáo A2  miền Trung Tâm, long trọng tổ chức buổi lễ tổng kết năm học 2019 – 2020.

.Buổi lễ này đánh dấu thời khắc kỳ diệu và long trọng nhất trong cuộc đời các con, cuộc sống đang mở ra mênh mông phía trước, các con hãy dũng cảm chọn cho mình con đường để trở thành những con người chân chính có nghĩa, có tình và giàu trí tuệ. Các con sẽ hòa nhập vào xã hội, tạo lập cuộc sống của mình và cùng chung tay dựng xây quê hương đất nước! Ngày hôm nay đầy ý nghĩa bởi chỉ sau ngày hôm nay các con học sinh khối 5 tuổi sẽ phải rời xa mái trường đã 4 năm gắn bó. Món quà ý nghĩa nhất dành tặng cho cha mẹ và thầy cô lúc này không chỉ đơn thuần là những bài hát hay được ngân lên, là những đóa hoa đẹp nhất, hay những hình ảnh rộn ràng vui tươi nhân ngày lễ lớn; mà trên tất cả chính là ý chí quyết tâm phấn đấu hết mình trong học tập của các con, giúp các con có đủ tri thức. Để các con có thể đi đến bến bờ thành công như niềm hy vọng mà cha mẹ, thầy cô đang mong đợi ở các con

Với mỗi GV chúng tôi xin hứa sẽ Quyết tâm hơn nữa, nâng cao tinh thần trách nhiệm trong công tác và giảng dạy. Phát huy tinh thần đoàn kết, hết lòng thương yêu học sinh, thường xuyên tự học, tự bồi dưỡng để nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ,..góp phần tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về chất lượng và hiệu quả giáo dục trong nhà trường để xứng đáng hơn với sự giao phó của các cấp lãnh đạo và lòng mong mỏi, tin yêu của nhân dân.kết năm học

Một năm học đã kết thúc, đó là lúc các thầy cô giáo cùng nhau nhìn lại những thành quả của mình. Những tháng ngày miệt mài bên trang giáo án, những bài giảng được đầu tư kỹ lưỡng sao cho thật sinh động lý thú, những ánh mắt ngây thơ hồn nhiên cùng những cái nhìn âu yếm của học sinh. Tất cả đã tạo thành dấu ấn của một nền giáo dục nói chung và của lớp mẫu giáo 5-6 tuổi A1 nói riêng.

* Sau đây là một số hình ảnh:

Năm 2020 : 3.739