Monday, 03/08/2020 - 19:05|

LỚP MẪU GIÁO 4-5 TUỔI B4 TỔ CHỨC TỔNG KẾT NĂM HỌC

Cánh phượng hồng đã nở, tiếng ve sầu đã bắt đầu ngân nga trên những vòm lá báo hiệu một mùa hè nữa lại về. Vậy là một năm học nữa cũng đã thấm thoát trôi qua, một năm học mà chúng ta được đón rất nhiều sự kiện trọng đại của đất nước cùng với bao nhiêu nỗ lực và phấn đấu của tập thể sư phạm và học sinh Trường mầm non Thuận Thành. Ngày hôm nay, được sự cho phép của BGH nhà trường, cô và trò lớp Mẫu giáo B4 4-5 tuổi miền Phù Lôi, long trọng tổ chức buổi lễ tổng kết năm học 2019 – 2020.

Với mỗi GV chúng tôi xin hứa sẽ Quyết tâm hơn nữa, nâng cao tinh thần trách nhiệm trong công tác và giảng dạy. Phát huy tinh thần đoàn kết, hết lòng thương yêu học sinh, thường xuyên tự học, tự bồi dưỡng để nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ,..góp phần tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về chất lượng và hiệu quả giáo dục trong nhà trường để xứng đáng hơn với sự giao phó của các cấp lãnh đạo và lòng mong mỏi, tin yêu của nhân dân.kết năm học

Một năm học đã kết thúc, đó là lúc các thầy cô giáo cùng nhau nhìn lại những thành quả của mình. Những tháng ngày miệt mài bên trang giáo án, những bài giảng được đầu tư kỹ lưỡng sao cho thật sinh động lý thú, những ánh mắt ngây thơ hồn nhiên cùng những cái nhìn âu yếm của học sinh. Tất cả đã tạo thành dấu ấn của một nền giáo dục nói chung và của lớp mẫu giáo 4-5 tuổi B4 nói riêng.

Năm 2020 : 3.714