Tuesday, 29/09/2020 - 14:14|

HỌC BỒI DƯỠNG CHÍNH TRỊ HÈ

Lớp Bồi dưỡng chính trị hè năm 2020 là một đợt sinh hoạt chính trị trong toàn ngành Giáo dục và Đào tạo có ý nghĩa quan trọng và mang tính thiết thực trong việc nâng cao nhận thức chính trị cho đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên ngành Giáo dục trong tình hình mới; đồng thời, tạo chuyển biến tích cực về nhận thức, trách nhiệm của đội ngũ cán bộ, đảng viên, giáo viên, nhân viên trong việc thực hiện nhiệm vụ xây dựng và phát triển nền giáo dục Việt Nam, góp phần nâng cao ý thức trách nhiệm, bản lĩnh, niềm tin và chuẩn mực đạo đức nhà giáo để thực hiện tốt sự nghiệp giáo dục và đào tạo.

Nhìn chung, công tác tổ chức học tập được tiến hành nghiêm túc, đúng tiến độ thời gian theo kế hoạch. Qua các lớp học tập chính trị hè năm 2020, cán bộ, giáo viên, nhân viên các trường cơ bản nghiêm túc trong việc tiếp thu các nội dung bài giảng, kết thúc các lớp học, cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành giáo dục đều tham gia viết bài thu hoạch đầy đủ.

* Sau đây là một số hình ảnh:

Không có mô tả.Không có mô tả.

Năm 2020 : 4.701