Tuesday, 29/09/2020 - 14:52|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Thuận Thành
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

SÁNG NGÀY 05/09/2020 TRƯỜNG MN THUẬN THÀNH KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI

Trong không khí thi đua sôi nổi của nhân dân cả nước h­ướng tới kỷ niệm 75 năm cách mạng tháng 8 - Quốc khánh 2/9 và chào mừng ngày toàn dân đ­ưa trẻ tới tr­ường. Tập thể CBGVNV và học sinh tr­ường mầm non Thuận Thành rất vinh dự đư­ợc đón các đồng chí lãnh đạo của UBND xã Thuận thành cùng các quý vị đại biểu về dự ngày hội, ngày khai giảng năm học mới, với nhà tr­ường hôm nay. Đây là nguồn động viên cổ vũ vô cùng lớn lao đối với nhà tr­ường. Thay mặt BGH nhà tr­ường đ/c Lê Thị Việt Hương hiệu trưởng nhà trường, đọc lời phát biểu, tôi xin gửi tới các quý vị đại biểu, các bậc phụ huynh học sinh, các cô giáo lời chúc sức khỏe, gia đình hạnh phúc, chúc các cháu học sinh, chăm ngoan học giỏi, mạnh khỏe.

Trong không khí thi đua sôi nổi của nhân dân cả nước h­ướng tới kỷ niệm 75 năm cách mạng tháng 8 - Quốc khánh 2/9 và chào mừng ngày toàn dân đ­ưa trẻ tới tr­ường. Tập thể CBGVNV và học sinh tr­ường mầm non Thuận Thành rất vinh dự đư­ợc đón các đồng chí lãnh đạo của UBND xã Thuận thành cùng các quý vị đại biểu về dự ngày hội, ngày khai giảng năm học mới, với nhà tr­ường hôm nay. Đây là nguồn động viên cổ vũ vô cùng lớn lao đối với nhà tr­ường. Thay mặt BGH nhà tr­ường Đ/c Lê Thị Việt Hương hiệu trưởng đã gửi tới các quý vị đại biểu, các bậc phụ huynh học sinh, các cô giáo lời chúc sức khỏe, gia đình hạnh phúc, chúc các cháu học sinh, chăm ngoan học giỏi, mạnh khỏe.

*Lời phát biểu của lãnh đạo UBND xã Thuận Thành.

Chúc mừng Ban giám hiệu cùng tập thể các thầy cô giáo trường nhân mùa khai giảng. Qua một năm con học tại đây, tôi thấy trường khiến cho học sinh yêu việc đến trường, làm cho phụ huynh cảm thấy được tôn trọng. Hình ảnh các thầy cô giáo đứng dưới nắng chào đón học sinh ngày đầu năm học đã làm biết bao phụ huynh rưng rưng cảm động. Chữ TÂM là điều tôi thực sự nhìn thấy ở trường. Chúc BGH nhà trường cùng tập thể các thầy cô giáo luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và được học sinh yêu quý. Chúc các em học sinh nhiều sức khỏe, đạt được nhiều thành công trong năm học tới này.

* Lời phát biểu của Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh:

 

 Nhân dịp đầu năm học mới, tôi xin gửi lời kính chúc tới Ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo, và toàn thể các học sinh thân yêu của trường với những lời chúc tốt đẹp nhất! Kính chúc các thầy cô một năm học mới thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công Nhân dịp khai giảng năm học mới 2020 - 2021. Chúc toàn thể các thầy cô giáo luôn mạnh khoẻ, kiên định vững vàng để gặt hái được nhiều thành công trong dạy và học. Như câu triết lý của nhà trường (Nơi ươm mầm tinh hoa). Chúc tập thể  giáo viên gặt hái được nhiều thành công chúc BGH luôn mạnh khoẻ sáng suốt để soi đường dẫn lối cho các con!.

Chúc các con được học tập trong môi trường tốt nhất với những thầy cô thân yêu sẽ giúp các con tự tin, sáng tạo và bản lĩnh hơn trong học tập và trong cuộc sống!

*Sau đây là một số hình ảnh:

Không có mô tả.

Không có mô tả.

Không có mô tả.

Không có mô tả.

Không có mô tả.

Không có mô tả.

Không có mô tả.

Không có mô tả.

Không có mô tả.

Không có mô tả.

Không có mô tả.

Không có mô tả.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 35
Tháng 09 : 627
Năm 2020 : 4.701