Monday, 03/08/2020 - 19:13|

LỚP NHÀ TRẺ 24-36 THÁNG D2 TỔ CHỨC TỔNG KẾT NĂM HỌC 2019-2020

Cánh phượng hồng đã nở, tiếng ve sầu đã bắt đầu ngân nga trên những vòm lá báo hiệu một mùa hè nữa lại về. Vậy là một năm học nữa cũng đã thấm thoát trôi qua, một năm học mà chúng ta được đón rất nhiều sự kiện trọng đại của đất nước cùng với bao nhiêu nỗ lực và phấn đấu của tập thể sư phạm và học sinh Trường mầm non Thuận Thành. Ngày hôm nay, được sự cho phép của BGH nhà trường, cô và trò lớp nhà trẻ 24-36 tháng D2 miền Xây Thượng, long trọng tổ chức buổi lễ tổng kết năm học 2019 – 2020.

Buổi lễ tổng kết đã giúp các vị phụ huynh, thầy cô giáo cùng nhìn lại, ghi nhận hành trình thay đổi và trưởng thành của các con sau một năm học đáng nhớ. Thật hạnh phúc, khi chúng ta cùng nhìn ngắm khoảnh khắc các con biết đoàn kết, cùng nhau chia sẻ niềm vui, tình yêu thương và nguồn năng lượng tích cực.!.

* Sau đây là một số hình ảnh:

Năm 2020 : 3.715