Tuesday, 04/08/2020 - 09:49|

LỚP MẪU GIÁO 3 - 4 C2 MIỀN TRUNG TÂM TỔ CHỨC TỔNG KẾT NĂM HỌC 2019 - 2020

Cánh phượng hồng đã nở, tiếng ve sầu đã bắt đầu ngân nga trên những vòm lá báo hiệu một mùa hè nữa lại về. Vậy là một năm học nữa cũng đã thấm thoát trôi qua, một năm học mà chúng ta được đón rất nhiều sự kiện trong đại của đất nước cùng với bao nhiêu nỗ lực và phấn đấu của tập thể sư phạm và học sinh Trường mầm non Thuận Thành. Ngày 15 tháng 7 năm 2020, được sự cho phép của của BGH nhà trường  thì cô và trò lớp 3 - 4 tuổi C2 long trọng tổ chức buổi  tổng kết năm học 2019 2020

Cánh phượng hồng đã nở, tiếng ve sầu đã bắt đầu ngân nga trên những vòm lá báo hiệu một mùa hè nữa lại về. Vậy là một năm học nữa cũng đã thấm thoát trôi qua, một năm học mà chúng ta được đón rất nhiều sự kiện trong đại của đất nước cùng với bao nhiêu nỗ lực và phấn đấu của tập thể sư phạm và học sinh Trường mầm non Thuận Thành. Ngày 15 tháng 7 năm 2020, được sự cho phép của của BGH nhà trường  thì cô và trò lớp mẫu giáo 3 - 4 tuổi C2 long trọng tổ chức buổi  tổng kết năm học 2019 2020

Buổi tổng kết  này đánh dấu thời khắc kỳ diệu và long trọng nhất trong cuộc đời các con, cuộc sống đang mở ra mênh mông phía trước, các con hãy dũng cảm chọn cho mình con đường để trở thành những con người chân chính có nghĩa, có tình và giầu trí tuệ. Các con sẽ hòa nhập vào xã hội, tạo lập cuộc sống của mình và cùng chung tay dựng xây quê hương đất nước!. Món quà ý nghĩa nhất dành tặng cho cha mẹ và thầy cô lúc này không chỉ đơn thuần là những bài hát hay được ngân lên, là những đóa hoa đẹp nhất, hay những hình ảnh rộn ràng vui tươi nhân ngày lễ lớn; mà trên tất cả chính là ý chí quyết tâm phấn đấu hết mình trong học tập của các con, giúp các con có đủ tri thức. Để các con có thể đi đến bến bờ thành công như niềm hy vọng mà cha mẹ, thầy cô đang mong đợi ở các con!

Với mỗi giáo viên chúng tôi xin hứa sẽ quyết tâm cao hơn nữa, nâng cao tinh thần trách nhiệm trong công tác giảng dạy. Phát huy tinh tinh đoàn kết, hết lòng vì tất cả các con thân yêu, thường xuyên tự học, bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ .. góp phần tạo sự chuyể biến mạnh mẽ về chất lượng hiệu quả giáo duc trong nhà trường để xứng đáng với sự giao phó của các cấp lãnh đạo, của BGH nhà trường và lòng tin yêu của tất cả các bậc phụ huynh.

Sau đây là một số hình ảnh về buổi tổng kết năm học 2019 - 2020:

Năm 2020 : 3.739