Địa chỉ: TDP Đoàn Kết - Phường Thuận Thành - Thành phố Phổ Yên - Tỉnh Thái Nguyên

Saturday, 20/04/2024 - 10:12|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Thuận Thành
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chi hội Liên hiệp thanh niên trường Mầm non Thuận Thành tham gia Đại hội đại biểu hội liên hiệp thanh niên Việt Nam xã Thuận Thành lần thứ IV, nhiệm kì 2019-2024

Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam xã Thuận Thành lần thứ IV, nhiệm kì 2019-2024 được tổ chức ngày 18/5/2019 với sự tham gia đông đủ, nghiêm túc của của các đoàn viên thanh niên trong chi hội. Đại hội được tổ chức trang trọng, thiết thực, tạo không khí tự hào, phấn khởi trong cán bộ, hội viên, thanh niên. Thông qua Đại hội các đoàn viên bày tỏ được quyết tâm xác định trách nhiệm và tinh thần xung kích tình nguyện của tuổi trẻ.

Thực hiện Điều lệ Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam

Thực hiện kế hoạch số 13 - KH/UBH ngày 12/12/2018 của Uỷ ban Hội LHTN Việt Nam thị xã Phổ Yên về việc tổ chức Đại hội Hội LHTN Việt Nam các cấp tiến tới Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam thị xã Phổ Yên lần thứ I, nhiệm kì 2019 - 2024.. Ngày 18/5/2019 Uỷ ban Hội LHTN Việt Nam xã Thuận Thành tổ chức Đại hội đại biểu Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam xã Thuận Thành lần  thứ IV, nhiệm kì 2019-2024.

Về dự có đ/c Tạ Hồng Hà - Bí thư Thị đoàn, chủ tịch hội LHTN Thị xã, các đ/c trong Đảng ủy, HĐND, UBND, trưởng các ngành, đoàn thể của xã, các đồng chí bí thư chi bộ cùng 45 đoàn viên tiêu biểu đại diện cho các cán bộ, đoàn viên, thanh niên trong xã.

Trong nhiệm kỳ qua, công tác chỉ đạo, tổ chức thực hiện chương trình và cuộc vận động của Hội có nhiều đổi mới, tập trung và cụ thể từng bước nâng cao chất lượng phong trào từ xã đến các Chi hội;với chi hội liên hiệp thanh niên trường mầm non Thuận Thành, các phong trào của Hội có sức lan tỏa rộng lớn, thu hút đông đảo hội viên, thanh niên tham gia với nhiều hoạt động phong phú và đa dạng.

Để chào mừng Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam xã ThuậnThành các đoàn viên thanh niên trong chi hội LHTN trường mầm non đã tham gia biểu diễn các tiết mục văn nghệ đặc sắc, vui nhộn.

Nhân dịp này, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam xã Thuận Thành đã tặng giấy khen cho Chi hội Liên hiệp thanh niên trường Mầm non Thuận Thành đã có thành tích xuất sắc trong công tác Hội nhiệm kì 2014-2019.

Trong Đại hội đã đề ra những nhiệm vụ, giải pháp công tác hội và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019 - 2024,  Hội Liên hiệp thanh niên xã Thuận Thành tập trung tuyên truyền, phổ biến đưa các phong trào đến với thanh niên; vận động thanh niên thi đua rèn luyện, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh;tham gia các hoạt động xung kích, tình nguyện giải quyết các vấn đề an sinh xã hội, phát triển cộng đồng và bảo vệ môi trường… góp phần xây dựng Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam vững mạnh.

Sau đây là một số hình ảnh tại Đại hội.

Năm 2024 : 788