Monday, 03/08/2020 - 19:44|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Thuận Thành
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

BCH Đoàn xã Thuận Thành đã phối hợp với chi đoàn thanh niên trường Mầm non Thuận Thành, các chi đoàn cơ sở và đoàn viên thanh niên Sư đoàn F312 tổ chức chăm sóc, tu bổ Đài Tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ xã Thuận Thành.

Thực hiện theo kế hoạch của Ban thường vụ Đoàn xã Thuận Thành về việc tổ chức chăm sóc Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ nhân dịp kỉ niệm 73 năm ngày Thương binh, liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2020), BCH Đoàn xã Thuận Thành đã phối hợp với chi đoàn thanh niên trường Mầm non Thuận Thành, các chi đoàn cơ sở và đoàn viên thanh niên Sư đoàn F312 tổ chức chăm sóc, tu bổ Đài Tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ xã Thuận Thành.

Thông qua hoạt động ý nghĩa và thiết thực này nhằm ghi nhớ và tôn vinh công lao to lớn của các Anh hùng liệt sĩ có công với đất nước trong công cuộc kháng chiến giải phóng dân tộc và bảo vệ Tổ Quốc đồng thời giáo dục và phát huy truyền thống “ Đền ơn đáp nghĩa”, “Uống nước nhớ nguồn” và giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước và tinh thần tự hào dân tộc cho ĐVTN trong chi đoàn. 

Hoạt động thu hút sự tham gia đông đảo của các ĐVTN trong chi đoàn trường Mầm non và ĐVTN các chi đoàn cơ sở với tinh thần nghiêm túc và hăng hái.

Sau đây là một số hình ảnh  hoạt động:


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 115
Hôm qua : 3
Tháng 08 : 120
Năm 2020 : 3.718