Địa chỉ: TDP Đoàn Kết - Phường Thuận Thành - Thành phố Phổ Yên - Tỉnh Thái Nguyên

Wednesday, 07/12/2022 - 04:53|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Thuận Thành
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hôm nay ngày 29 tháng 4 năm 2022, Trường MN Thuận Thành long trọng tổ chức " Ngày Sách và Văn hoá đọc Việt Nam năm 2022"

Chuyên môn nhà trường lên kế hoạch triển khai " Ngày Sách và văn hóa đọc Việt Nam năm 2022". Phân công cụ thể cho từng cán bộ, giáo viên và nhân viên cùng tham gia hưởng ứng. Các góc sách đã được trưng bày một cách khoa học, phù hợp với từng lứa tuổi, nội dung sách phong phú đa dạng và nhiều chủng loại. 

 

- Bộ phận chuyên môn nhà trường đã viết bài tuyên truyền về mục đích, ý nghĩa và các hoạt động của Ngày Sách Việt Nam đăng trên Website và Facebook của nhà trường. Bài viết đã được cán bộ giáo viên, nhân viên, học sinh trong và ngoài nhà trường cùng phụ huynh học sinh hưởng ứng, chia sẻ rộng rãi.

- Số giáo viên trực tiếp tham gia giới thiệu sách cho học sinh là 23 đồng chí.  Chuẩn bị góc sách, không gian trưng bày sách một cách công phu, chất lượng và có tính tuyên truyền, lan tỏa rộng không chỉ với giáo viên, nhân viên, học sinh trong trường mà còn với các trường bạn.

- Số học sinh tham gia: 322 em học sinh trong toàn trường. Nhiều học sinh theo dõi việc giới thiệu sách qua các video do giáo viên và học sinh nhà trường ghi lại được đăng trên các trang mạng xã hội như facebook. Sau đây là những hình ảnh về ngày hội:


Tác giả: Trường Mầm non Thuận Thành
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 6
Tháng 12 : 308
Năm 2022 : 12.832