Địa chỉ: TDP Đoàn Kết - Phường Thuận Thành - Thành phố Phổ Yên - Tỉnh Thái Nguyên

Wednesday, 07/12/2022 - 03:29|

Những việc cần làm trước khi học sinh trở lại trường học

Thực hiện công văn số 732/SGDĐT-CTTT ngày 22/4/2020 của Sở Giáo dục- Đào tạo tỉnh Thái Nguyên về việc hướng dẫn những công việc cần thực hiện để phòng, chống dịch bệnh covid-19 trong trường học; công văn số 576/UBND-VP ngày 22/4/2020 của Ủy Ban nhân dân thị xã Phổ Yên về việc tiếp tục thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh covid-19; công văn số 187/PGDĐT-YT ngày 24/4/2020 của Phòng Giáo dục- Đào tạo Phổ Yên về việc cho trẻ em, học sinh đi học trở lại. Trường Mầm non Thuận Thành tổ chức vệ sinh môi trường, khử khuẩn trường học; làm tốt công tác tuyên truyền về phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tới phụ huynh học sinh. Sau 3 ngày lao động, đến nay, nhà trường cơ bản đã hoàn thành theo kế hoạch và sẵn sàng đón trẻ trở lại trường học tập sau một thời gian nghỉ dài.

Thực hiện công văn số 732/SGDĐT-CTTT ngày 22/4/2020 của Sở Giáo dục- Đào tạo tỉnh Thái Nguyên về việc hướng dẫn những công việc cần thực hiện để phòng, chống dịch bệnh covid-19 trong trường học; công văn số 576/UBND-VP ngày 22/4/2020 của Ủy Ban nhân dân thị xã Phổ Yên về việc tiếp tục thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh covid-19; công văn số 187/PGDĐT-YT ngày 24/4/2020 của Phòng Giáo dục- Đào tạo Phổ Yên về việc cho trẻ em, học sinh đi học trở lại. Trường Mầm non Thuận Thành tổ chức vệ sinh môi trường, khử khuẩn trường học; làm tốt công tác tuyên truyền về phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tới phụ huynh học sinh. Lãnh đạo nhà trường đã thành lập tổ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 thành phần gồm BGH nhà trường, nhân viên y tế học đường, Đại diện CMHS, tổ trưởng, bí thư đoàn thanh niên, đại diện công đoàn. Xây dựng nội quy phòng, chống dịch bệnh Covid-19,..... Sau 3 ngày lao động, đến nay, nhà trường cơ bản đã hoàn thành theo kế hoạch và sẵn sàng đón trẻ trở lại trường học tập sau một thời gian nghỉ dài.

Dưới đây là một số hình ảnh của nhà trường đã chuẩn bị đầy đủ các điều kiên để đón trẻ trở lại trường:

Hình ảnh điểm trường trung tâm

Phòng y tế của nhà trường

Hình ảnh điểm trường Phù Lôi

Hình ảnh điểm trường Xây - Thượng

Hình ảnh nước sát khuẩn tay khô đủ cho mỗi lớp 2 lọ, bảo vệ 3 điểm trường, văn phòng, phòng y tế.

Tác giả: Lê Thị Việt Hương
Năm 2022 : 12.832