Wednesday, 02/12/2020 - 01:11|

Tổ nhà trẻ hưởng ứng tham gia hôi thi đồ dùng, đồ chơi tự tạo cấp trường năm học 2020 - 2021

Hưởng ứng phong trào thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Tổ CM nhà trẻ đã tham gia tích cực và có hiệu quả hội thi làm đồ dùng đồ chơi tự tạo cấp trường, năm học 2020-2021

Để hưởng ứng phong trào thi đua lập thành tích chào mưng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, các tổ viên tổ nhà trẻ đã tích cực hưởng ứng và thực hiện có hiệu quả các nội dung thi đua,  như thi đua dạy tốt, tổ chức được nhiều hoạt động đạt hiệu quả cao, tạo môi trường lớp học an toàn, thân thiện, trang trí lớp theo hướng mở... Đặc biệt, 100% các thành viên trong tổ đã có sản phẩm đồ dùng đồ chơi đẹp, sáng tạo tham gia hội thi đồ dùng đồ chơi tự tạo cấp trường. Đồ chơi được làm từ nguyên vật liệu tạo hình, nguyên vật liệu phế thải như: Vỏ hộp sữa, chai nước lau sàn, ống chỉ, bìa cát tông, xốp, dạ,…biến chúng thành những đồ dùng đồ chơi đẹp để phục vụ cho công tác giảng dạy và hoạt động vui chơi cho trẻ. Đó chính là những sản phẩm mang tính sáng tạo và không tốn kém về chi phí và cũng là 1 giải pháp tích cực xử lí đồ phế liệu mang lại lợi ích cho con người và môi trường sống.

Sau đây là một số hình ảnh chi tiết về bộ đồ dùng đồ chơi của các thành viên tổ nhà trẻ.

Năm 2020 : 5.673