Monday, 03/08/2020 - 18:30|

Tổ Mẫu giáo tham dự sinh hoạt chuyên môn- triển khai chuyên đề tại trường

Thực hiện kế hoạch chuyên môn của nhà trường, ngày 03/7/2020, các đông chí tổ viên tổ Mẫu giáo, trường mầm non Thuận Thành đã tham dự đầy đủ buổi sinh hoạt chuyên môn- triển khai chuyên đề: Hướng dẫn tích hợp nội dung "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" trong GDMN và "Hướng dẫn tích hợp nội dung phòng chống bạo lực học đường vào hoạt động chăm sóc giáo dục trẻ trong các cơ sở giáo dục mầm non".

Ngày 03 tháng 7 năm 2020, các tổ viên của tổ mẫu giáo đã tham gia đầy đủ buổi sinh hoạt chuyên môn- triển khai chuyên đề: Hướng dẫn tích hợp nội dung "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" trong  GDMN và " Hướng dẫn tích hợp nội dung phòng chống bạo lực học đường vào hoạt động chăm sóc giáo dục trẻ trong các cơ sở giáo dục mầm non" do nhà trường tổ chức.

Tại buổi sinhh hoạt, các đồng chí được nghe và lĩnh hội các nội dung lý thuyết chuyên đề: Hướng dẫn tích hợp nội dung "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" trong  GDMN, " Hướng dẫn tích hợp nội dung phòng chống bạo lực học đường vào hoạt động chăm sóc giáo dục trẻ trong các cơ sở giáo dục mầm non" do đồng chí Trương Thị Thoa- Phó HT nhà trường triển khai và được dự giờ thực hành hoạt động giáo dục phát triển ngôn ngữ, chủ đề: Bác Hồ kính yêu; Tên bài: Kể chuyện "Ai ngoan sẽ được thưởng"; Đối tượng: Mẫu giáo 5-6 tuổi, do đồng chí Vũ Ánh Dương- tổ viên tổ mẫu giáo thực hiện.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi sinh hoạt:

Hoạt động hành được đánh giá cao, mục tiêu đưa ra phù hợp, tổ chức hoạt động xuyên suốt chủ đề, tích hợp tốt nội dung "Học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong các Hồ Chí Minh"; trẻ hứng thú, say mê, tích cực hoạt động, tự tin, mạnh dạn, biết thể hiện khả năng của bản thân.

Qua buổi sinh hoạt, các thành viên của tổ đã nhận thức đầy đủ hơn và nắm được phương pháp tích hợp nội dung "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" và nội dung phòng chống bạo lực học đường vào hoạt động chăm sóc giáo dục trẻ.

Tác giả: Triệu Thị Ngọc Uyên
Nguồn:mnthuanthanh.thainguyen.edu.vn Copy link