Wednesday, 02/12/2020 - 01:57|

Sinh hoạt chuyên môn- Triển khai chuyên đề tháng 10

Thực hiện kế hoạch chuyên môn năm học 2020-2021, ngày 23 tháng 10 năm 2020, trường mầm non Thuận Thành tổ chức sinh hoạt chuyên môn- triển khai chuyên đề tháng 10, sau khi được dự sinh hoạt chuyên môn cụm CM 2 tổ chức

Người triển khai :

- Triệu Thị Ngọc Uyên- TT- Giáo viên tổ Mẫu Giáo- Phụ trách lớp MG 5-6 tuổi  A1

- Nguyễn Thị Huyền- GV tổ Mẫu giáo- Phụ trách lớp mẫu giáo 4-5 tuổi B1

Sau khi được dự sinh hoạt chuyên môn  cụm II, tháng 10/2020, trường MN Thuận Thành đã tổ chức triển khai chuyên đề tại trường.

Trên tinh thần triển khai những nội dung được lĩnh hội và để các đồng chí giáo viên được trao đổi kinh nghiệm, học hỏi và chia sẻ trong hoạt động chuyên môn, tại buổi sinh hoạt CM, các đồng chí GV  dự 2 hoạt động học được xây dựng lại trong điều kiện thực tế của nhà trường và của trẻ ở lớp, gồm:

1. Hoạt động giáo dục phát triển thẩm mỹ: Tạo hình "Những khuôn mặt thân thương"- Đối tượng; Mẫu giáo 5-6 tuôi do đ/c Triệu Thị Ngọc Uyên thực hiện.

2. Hoạt động giáo dục phát triển ngôn ngữ: Thơ "Bé ơi"- Đối tượng mẫu giáo 4-5 tuổi, do đ/c Nguyễn Thị Huyền thực hiện.

Sau đây là một số hình ảnh tổ chức hoạt động:

Hoạt động tạo hình - MG 5-6 tuổi

Hoạt động PTNN: Dạy trẻ đọc thơ "Bé ơi"

Sau khi dự giờ, trao đổi thảo luận và chia sẻ kình nghiệm, buổi sinh hoạt chuyên môn dành thời gian cho việc triển khai một số nội dung về hồ  sơ, sổ sách và thảo luận xây dựng kế hoạch thực hiện chương trình GDMN cùng với một số nội dung chuyên môn trong thời gian tới.

Tác giả: Triệu Thị Ngọc Uyên
Năm 2020 : 5.673