Địa chỉ: TDP Đoàn Kết - Phường Thuận Thành - Thành phố Phổ Yên - Tỉnh Thái Nguyên

Saturday, 20/04/2024 - 10:27|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Thuận Thành

Những ngày đầu tiên của bé ở trường mầm non

Những hoạt động đầu tiên của các bé tại trường mầm non sau ngày khai trường để chính thức bước vào năm học mới

Sau ngày hội đến trường với không khí vui tươi phấn khởi và đầy ý nghĩa, các bé đến lớp đã ngoan hơn. Bé được làm quen với các hoạt động ở trường mầm non, được các cô chăm sóc, quan tâm từ bữa ăn đến giấc ngủ. Bé được làm quen với chế độ sinh hoạt tại trường, với nội quy của lớp mình, được chia sẻ quan tâm, được làm quen với những người bạn mới.

Trong bối cảnh cả nước vẫn đang chung tay phòng chống dịch Covid, các bé đến trường trong điều kiện được đảm bảo thực hiện đúng nội quy an toàn , phòng chống dịch bệnh.

Sau đây là một số hình ảnh các con đến trường, trong những ngày đầu năm học mới.

Tác giả: Triệu Thị Ngọc Uyên
Năm 2024 : 788