Địa chỉ: TDP Đoàn Kết - Phường Thuận Thành - Thành phố Phổ Yên - Tỉnh Thái Nguyên

Wednesday, 07/12/2022 - 02:59|

Công tác xây dựng video hướng dẫn trẻ học, chơi tại nhà trong thời gian trẻ tạm dùng đến trường để phòng chống dịch Covid-19

Để tiếp tục thực hiện nghiêm túc các hoạt động chuyên môn, giáo viên trường Mầm non Thuận Thành đã tích cực tổ chức quay video trong ngày về các hoạt động học, chơi, giáo dục kỹ năng cho trẻ đầy đủ và có chất lượng.

Các video được BGH và chuyên môn nhà trường duyệt sau đó được giáo viên gửi cho các bậc phụ huynh cho trẻ học - chơi tại nhà qua các nhóm facebook, zalo, website của lớp, nhà trường do GVCN quản lý.

Với sự năng động, nhiệt tình, sáng tạo của các cô giáo, các con đã nhận được những video hấp dẫn, bổ ích. Qua những hoạt động này, giáo viên vẫn có thể nắm được kết quả thực hiện của trẻ, giúp trẻ đạt được những mục tiêu đã đề ra trong từng chủ đề.

Sau đây là video của các cô giáo đã xây dựng trong tuần 3- tháng 3 năm 2022

Hoạt động: PTTM- Tạo hình "Vẽ một số loại quả